1. Về chúng tôi

Đội ngũ bất động sản Địa Ốc Đà Thành được thành lập cuối năm 2018. Hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị, môi giới và phân phối bất động sản trong khu vực Thành Phố Đà Nẵng và vươn tầm quốc tế.

Với số lượng dân sinh trên địa bàn đà nẵng ngày càng đông và phát triển cao nhu cầu về sinh hoạt, lối sống. Do đó chúng tôi hình thành công ty với Slogan “VÌ TƯƠNG LAI THỊNH VƯƠNG” có nhiệm vụ mang đến những sản phẩm giá trị cao về an phúc, đẳng cấp, thời thượng cho khách hàng. Nâng cao đời sống con người trên toàn xã hội.

2. Sứ mệnh

Chúng tôi có sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, dịch vụ. Mục đích của chúng tôi là khám phá những giá trị độc đáo, mới mẻ. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị với độ an toàn, sự tin cậy về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Qua đó, làm tăng năng suất nguồn nhân lực, vốn, đóng góp sự phát triển ngành dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tiến bộ toàn xã hội.

3. Viễn cảnh

“Vì tương lai thịnh vượng”
Chúng tôi mong muốn dẫn đầu về ngành dịch vụ Bất Động Sản tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Chúng tôi tạo nên với mục đích thiêng liêng là dành riêng để làm phong phú thêm cuộc sống của con người thông qua các khám phá về vùng đất mới nơi an cư lý tưởng tuyệt vời nhất.